• Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Tin tức
 • Sản phẩm
  • Hàng Công Sở Quảng Châu
  • Hàng Balo Tin Tin Quảng Châu
  • Mẫu Hot Quảng Châu
 • Video
 • Album ảnh
 • Tuyển dụng
 • Liên hệ

Chúng tôi trên Facebook

 

Sản phẩm nổi bật

Túi Gucci F1 Quảng Châu MS100
Giá: 350.000đ
Giá cũ: 500.000đ
Túi Gucci F1 Quảng Châu MS101
Giá: 350.000đ
Giá cũ: 500.000đ
Túi Gucci F1 Quảng Châu MS108
Giá: 350.000đ
Giá cũ: 500.000đ
Túi Gucci F1 Quảng Châu MS110
Giá: 350.000đ
Giá cũ: 500.000đ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Tôi có thể đến đâu để xem hàng trực tiếp?

Trả lời: Sỉ Lẻ Túi Xách Quảng Châu hiện có  chi nhánh  để xem chi tiết thông tin cửa hàng bạn có thể nhấn xem tại: http://balotuixachhangdep.webhero.vn/. 

2. Vận chuyển hàng sẽ mất bao lâu?

Trả lời: Thời gian vận chuyển hàng phụ thuộc vào khu vực nhận hàng và gói cước dịch vụ quý khách sử dụng. Chi tiết xem tại đây. Tôi có thể đổi trả hàng như thế nào? Trả lời: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua/nhận hàng, sản phẩm muốn đổi phải còn mới, chưa sử dụng, giặt ủi, không bị dơ bẩn, có mùi hôi…

Nếu không hài lòng về sản phẩm hay có nhu cầu đổi mẫu mã khác quý khách vui lòng làm theo quy trình sau: Trường hợp quý khách mua hàng tại cửa hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh đã mua để đổi hàng. Nếu sản phẩm được mua qua website và ship tận nơi, quý khách có thể liên hệ trực tiếp hotline 0966.209.123 để được hỗ trợ đổi hàng 

3. Hàng gửi đổi trả sẽ mất bao lâu để xử lí?

Trả lời: Sau khi nhận được hàng quý khách đã trả về kho hàng, chúng tôi sẽ xử lí và liên hệ với quý khách trong 1 ngày làm việc. Chi phí cho việc đổi trả hàng? Trả lời: - Khách hàng chịu mọi chi phí vận chuyển ( hoàn trả và đổi mới ) nếu vì lý do chủ quan từ khách hàng. - Sỉ Lẻ Túi Xách Quảng Châu  sẽ hỗ trợ phí vận chuyển để khách hàng đổi sản phẩm mới nếu vì lý do lỗi kĩ thuật, không hỗ trợ chi phí trả hàng.

Tôi mua nhiều có được giảm giá không? Trả lời: Giá sản phẩm của Sỉ Lẻ Túi Xách Quảng Châu  là giá niêm yết ngoài các chương trình khuyến mãi khác thì giá mua không thay đổi.

4. Chất liệu các sản phẩm Sỉ Lẻ Túi Xách Quảng Châu  gia công là gì?

Trả lời: Các sản phẩm túi Sỉ Lẻ Túi Xách Quảng Châu  làm từ da tổng hợp (simili giả da cao cấp), không bị bong tróc hay gãy dộp, có những đặc tính như da thật là qua thời gian sử dụng sẽ lên màu sậm hơn, mềm, dẻo và bóng hơn. Sản phẩm được bảo hành suốt quá trình sử dụng không kể thời gian. Ngoài ra các sản phẩm như dây nịt, ví nam, case ipad được làm từ DA BÒ THẬT nhập khẩu và da công tại xưởng.

5. Túi tôi mua có bị hư bị sờn không và có thể sử dụng bao lâu?

Trả lời: Thời gian sử dụng còn tùy thuộc và người dùng nhưng đặc tính túi Sỉ Lẻ Túi Xách Quảng Châu   là trên bề mặt ko bị thấm nước, chất da dùng lâu sẽ lên màu sẫm hơn, có độ dẻo hơn và bóng lên. Không có dấu hiệu bong tróc, gãy dộp hay phân huỷ. Có khách đã mua túi từ lúc khai trương cửa hàng đầu tiên (2015) đến nay là hơn 4 năm vẫn sử dụng tốt. Để tạo sự tin tưởng hơn khách có thể vào fanpage xem phần feedback của khách hàng cũng như tham khảo các đối tượng khách hàng cũ đã từng dùng sản phẩm chia sẻ nhé!

6. Túi bị hư hỏng, tôi có thể mang đến bảo hành ở đâu?

Trả lời: Nếu cần hỗ trợ bảo hành sữa chửa khách hàng có thể mang đến chi nhánh gần nhất, hoặc cửa hàng chính 

7. Túi bị hỏng và tôi mang để bảo hành tôi có phải chi trả chi phí nào không?

Trả lời: Sỉ Lẻ Túi Xách Quảng Châu  SẼ BẢO HÀNH MIỄN PHÍ các sản phẩm trong suốt quá trình sử dung (như chỉ may, đầu khóa dây kéo, nút hít...) Lưu ý: với một số phụ kiện như móc chó, nút gài … với giá thành cao Túi Xinh Girl sẽ hỗ trợ bạn 50% phí khi thay mới. Nếu trường hợp da của túi bị rách, lủng cũng có thể vá lại mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao. Tôi cần thông tin liên hệ của chi nhánh "xxx" ( bản đồ/ địa chỉ/ số điện thoại/fanpage) Trả lời: Bạn có thể xem tại link này. http://balotuixachhangdep.webhero.vn/

8. Những hình thức thanh toán nào được công ty chấp nhận?

Trả lời: - Khi mua hàng tại cửa hàng bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc sử dụng thẻ thanh toán ( ATM nội địa, MasterCard, Visa). - Khi mua mua hàng tại hệ thống website, Quý khách có thể thanh toán tiền mặt sau khi nhận hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng. Đối với một số khu vực tuyến huyện vùng sâu, vùng xa, thực hiện gửi hàng qua bưu điện khách hàng cần thanh toán tiền sản phẩm trước.